Sáng 27/12/2016, Thầy Nguyễn Văn Thuận, Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường, cùng với đại diện các Thầy, Cô giáo trong nhà trường đã có cuộc gặp với 56 em HS đạt thành tích cao được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT Chuyên năm 2016.

Thầy Nguyễn Văn Thuận, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nói chuyện với các em tại buổi gặp mặt

Tại cuộc gặp mặt, Thầy Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương và chúc mừng các em đã trúng tuyển và nhập học vào lớp 10 Trường THPT Chuyên năm 2016. Thầy chúc các em HS có nhiều sức khỏe, nỗ lực cố gắng để dành được kết quả tốt nhất như mong muốn trong những năm tháng là HS trường THPT Chuyên. Cũng tại buổi gặp mặt, 56 xuất quà tặng đã được Thầy trao cho các em, là sự biểu dương, là lời chúc mừng, là lời cảm ơn của nhà Trường gửi tới các em.

Thầy Nguyễn Văn Thuận, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương và tặng quà 56 em HS đã có thành tích xuất sắc được tuyển thẳng và nhập học vào lớp 10 Trường THPT Chuyên năm học 2016 – 2017.