🔥 Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chiều ngày 24/03/2024 vừa qua lễ khai mạc giải bóng đá nam truyền thống Trường THPT Chuyên Đại Học Vinh đã chính thức diễn ra trong khí vui tươi, sôi động với sự tham gia từ 16 đội bóng trong trường với hơn 200 vận động viên.

🔥 Đến tham dự và chung vui với các đội bóng có sự góp mặt của ban giám hiệu, BCH Đoàn trường THPT Chuyên và quý phụ huynh. Thay mặt BTC, thầy Trần Mạnh Hùng phó hiệu trưởng và thầy Đặng Đình Hùng bí thư Đoàn Trường đã trao cờ lưu niệm cho các đội bóng. Sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu rất hấp dẫn.

🔥 Chỉ mới ngày đầu tiên kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả với những màn ghi bàn đỉnh cao đến từ các vận động viên, báo hiệu một mùa giải sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi. Chúc cho các đội bóng sẽ giành được nhiều thắng lợi tiếp theo, chúc cho giải đấu thành công tốt đẹp!!!!!!