Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

THÔNG BÁO

1) Việc coi thi và chấm thi Học kỳ 1 cần được tổ chức thực hiện nghiêm túc, không chỉ mục tiêu là có kết quả học kỳ, mà còn là sự tập dượt cho phương thức thi mới, đặc biệt đối với học sinh khối 12.

2) Giao đồng chí Trần Mạnh Hùng kiểm tra sâu sát các Phòng và trang, thiết bị Thí nghiệm sử dụng trong kỳ thi HSGQG 2017 sẽ được tổ chức đầu tháng.

3) Danh sách CBCT HSGQG 2017
    a. Đoàn đi Hà Giang:
        1. Đ/c Dương: PCT HĐCT;
        2. Đ/c Tiến (Vật lý);
        3. Đ/c Trà (Hóa học);
        4. Đ/c Như (Sinh học);
        5. Đ/c Hoa (Tiếng Anh);
        6. Đ/c Vũ Anh (Tin học).
    b. Đoàn đi Sơn La:
        1. Đ/c Nguyễn Xuân Bình, Trưởng phòng Đào tạo - Trường Đại học Vinh;
        2. Đ/c Hạnh (Thư ký);
        3. Đ/c Sửu (Vật lý);
        4. Đ/c Thảo (Hóa học);
        5. Đ/c Huyền (Sinh học);
        6. Đ/c Nguyễn Thị Hương (Tiếng Anh);
        7. Đ/c Ái (Toán học);
        8. Đ/c Nguyệt (Ngữ văn);
         9. Đ/c Thủy hoặc đ/c Vân Anh.

4) Kế hoạch của Trường Đại học Vinh sắp tới trong dịp cuối năm Dương lịch: Chiều 31/12/2016, trước hết tại Hội trường, có trên 600 Đảng viên dự Tổng kết Đảng, tại đó, Chi bộ chúng ta trong 06 Chi/Đảng bộ được nhận danh hiệu TRONG SẠCH, VỮNG MẠNH, TIÊU BIỂU, Trong 11 cá nhân nhận danh hiệu tương tự, có thành viên của Trường chúng ta; sau đó cán bộ cốt cán dự Liên hoan tổng kết tại KS Phương Đông.

5) Công đoàn thu xếp đến Tư gia đ/c Hiền - Thi để mừng Giáng Sinh.

6) Kết quả thi HSG giữa các thành phố được tổ chức tại ĐHQG Hà Nội: Đoàn ta 8 HS đạt Giải Nhì và Ba, trong số 10 HS dự thi. Đây là kết quả tốt!

7) Cố gắng để 50 Năm Trường THPT Chuyên thuộc vào "10 sự kiện tiêu biểu của Trường Đại học Vinh năm 2016" là đủ đầy về sự ghi nhận!