LỊCH CÔNG TÁC

NGHIÊM TÚC, TRÁCH NHIỆM VÀ NỖ LỰC TRONG CÔNG VIỆC;
SÁT SAO, GẮN BÓ VỚI MỖI HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG;
ĐOÀN KẾT, CHÂN TÌNH VÀ THẲNG THẮN;
NGĂN NẮP, GỌN GÀNG ĐỂ NHÌN VÀO SẼ DỄ CHỊU HƠN!

Phân công lịch trực của BGH:

Thứ 2

Thứ 3

Thứ 4

Thứ 5

Thứ 6

Thứ 7

Nguyễn Văn Thuận

Lê Xuân Sơn

Nguyễn Ánh Dương

Trần Mạnh Hùng

THỨ

NGÀY

BUỔI SÁNG

BUỔI CHIỀU

30/10

- 7h00: Chào cờ đầu tuần.

- 9h30: Họp Chi ủy, Ban Giám hiệu, Thư ký Hội đồng (Các đ/c: Thuận, Sơn, Dương, Lâm, Hương, Hùng, Trung).

- 14h30: Hiệu trưởng làm việc với toàn thể giáo viên Tổ Ngữ Văn (mời Phó Hiệu trưởng Lê Xuân Sơn cùng tham dự). Thư ký Hội đồng tham dự để ghi Biên bản cuộc họp.

- 15h00: Giao ban công tác HSSV (đ/c Hương).

- 15h30: Hiệu trưởng làm việc với các đồng chí Tiến, Cường, Phong (Tổ Vật lý), đ/c Hùng QP. Mời Phó Hiệu Trần Mạnh Hùng tham dự. Thư ký Hội đồng tham dự để ghi Biên bản cuộc họp.

31/10

1/11

2/11

- 8h00: Họp Giao ban cơ quan tháng 11, Trường Đại học Vinh (BGH, đ/c Hải, đ/c Trung).

3/11

4/11

- Từ 14h00 đến 15h30: Họp toàn Trường để nghe các giáo viên đi tập huấn về THPT Chuyên báo cáo nội dung tiếp thu được.

- Từ 15h30 đến 17h00: Các Tổ theo dõi thành viên dự tập huấn trình bày chi tiết nội dung đã lĩnh hội được tại Hội nghị ở Tp. Buôn Ma Thuật (bố trí về các Tổ/Nhóm).

Báo cáo toàn thể cần được sử dụng Projecto và có sự đóng góp ý kiến của các đồng chí đã đi tập huấn. Đ/c Hương nhóm trưởng chịu trách nhiệm tập hợp ý kiến.

CN

5/11