Tháng 11 lại ghé đến như một vòng tuần hoàn vô tận của tạo hóa , gợi bao nỗi hoài niệm dấu yêu còn đọng lại trên đôi mắt người thương . Tháng 11 cứ âm thầm lặng lẽ, như gợi nhắc công ơn trời bể của những người lái đò bên sông tận tụy, những người ươm mầm xanh cho cuộc đời. Và khi những khoảnh khắc cuối thu đang trôi dần theo dòng người vội vã, hẳn trong trái tim mỗi thế hệ học trò đều dâng lên bao nỗi hân hoan , rạo rực đến khó tả . Cái lạnh đến buốt da thấu thịt dường như chẳng là gì bởi sự nhiệt huyết của ngọn lửa tình yêu – một tấm lòng biết ơn và tri ân sâu sắc nhất tới những người lái đò thầm lặng . Hòa chung bầu không khí vui tươi và rạo rực ấy, những KC-er đã rục rịch chuẩn bị cho một hội diễn thật thành công và rực rỡ. Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 không chỉ là dịp để thể hiện bao tâm tư , tình cảm từ sâu thẳm con tim mỗi cô cậu học trò muốn gửi gắm đến thầy cô mà đó còn là cơ hội để các bạn thể hiện tài năng, được cháy hết mình với đam mê tuổi trẻ .

Ngày 16/11/2023 , Trường THPT Chuyên Đại học Vinh đã tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 . Với sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi của 43 chi đoàn khắp toàn trường , hội thi đã diễn ra thành công rực rỡ với những tiết mục vô cùng chuyên nghiệp và mãn nhãn . Những bài múa , những tiết mục nhảy đều mang đến một thông điệp ý nghĩa sâu sắc mà các bạn học sinh muốn gửi gắm tới những người lái đò cần mẫn , nhiệt huyết . Bằng sự đầu tư công phu về mặt nội dung và hình ảnh , bằng sự tập luyện miệt mài , chăm chỉ , những tiết mục văn nghệ đã thực sự để lại bao ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy cô và ban giám khảo . Hội thi đã kết thúc với những màn trình diễn vô cùng thú vị . Xin chúc các lớp sẽ đạt được giải thưởng mình mong muốn, là món quà gửi tới các thầy cô trong dịp lễ đặc biệt quan trọng này .