TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH                 HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRƯỜNG THPT CHUYÊN                                                           Nghệ An, ngày 28 tháng 10 năm 2015

v/v TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Kính gửi:

-    Giáo viên chủ nhiệm của các chi đoàn, lớp 10, 11, 12 thuộc trường THPT Chuyên;

-    BCH Chi đoàn, BCS lớp 10, 11, 12 của trường THPT Chuyên.

Thiết thực chào mừng  ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, năm bản lề hướng tới 50 năm thành lập Trường THPT Chuyên (1966-2016), được sự đồng ý của Cấp Uỷ, BGH và Hội phụ huynh học sinh trường THPT Chuyên, BTV Đoàn trường THPT Chuyên tổ chức Hội diễn văn nghệ cho ĐVTN trong nhà Trường.

Sơ khảo vào các ngày thứ 7 và chủ nhật ngày 7, 8 tháng 11 năm 2015, tại Sân khấu SCIENCE SQUARE.

Cụ thể:

Từ 16h30 đến 21h30 thứ 7 ngày 7/11: Các chi đoàn, lớp theo thứ tự từ 12a1 đến 12a10, tiếp đó từ 11a1 đến  11a6.

Từ 16h30 đến 21h30 chủ nhật ngày 8/11: Các chi đoàn, lớp theo thứ tự từ 10a1 đến 10a13, tiếp đó từ 11a7 đến 11a11.

BGK sẽ chấm điểm để lựa chọn ra những tiết mục đặc sắc nhất từ các buổi Sơ khảo để trao giải cho các tập thể, cá nhân.

Các tiết mục xuất sắc sẽ được tham gia công diễn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, thời gian tổ chức sẽ được thông báo sau.

Vì tính chất quan trọng của Hội diễn, BTC yêu cầu: sau khi nhận được bản kế hoạch này, kính đề nghị các Giáo viên chủ nhiệm, Cán bộ lớp, chi đoàn phối hợp với Chi hội phụ huynh, tập trung đội văn nghệ của lớp mình, lên kế hoạch tập luyện nghiêm túc để có những tiết mục đặc sắc và có chất lượng.

Yêu cầu

- Về chủ đề: Các tiết mục ca ngợi mái trường, thầy cô, bạn bè, ca ngợi quê hương đất nước.

- Về số lượng: Mỗi lớp, Chi đoàn chọn ra 02 tiết mục tốt nhất gồm 02 thể loại.

+ Hát (đơn ca, song ca, tốp ca, hát múa).

+ Múa, Nhảy, Kịch. (Hạn chế thể loại kịch).

- Thời gian cho mỗi tiết mục:

+ Hát, múa:            5 đến 7 phút,

+ Nhảy:                  10 đến 15 phút

+  Kịch:                 15 đến 20 phút.

(Lưu ý: những tiết mục nào chất lượng chưa tốt, vi phạm các yêu cầu, BTC sẽ cho dừng lại, để đảm bảo thời gian cho những tiết mục khác).

BGK sẽ khuyến khích những tiết mục có chủ đề hướng về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các tiết mục có chất lượng tốt, dàn dựng công phu và vũ đạo phù hợp.

Đặc biệt BTC sẽ có nhiều điểm cộng cho các tiết mụcHS trường Chuyên tự sáng tác về trường, lớp (phản ánh được đặc trưng của trường Chuyên Bộ, hướng tới 50 năm thành lập trường THPT Chuyên 1966 - 2016)(*)

- Đăng ký tiết mục biểu diễn và nạp đĩa nhạc trực tiếp cho Cô Hà, Phó Bí thư Đoàn trường, chậm nhất vào 11h sáng thứ 6 ngày 06 tháng 11 năm 2015.

- Các chi đoàn, lớp  chuẩn bị các đạo cụ, tư trang thật đầy đủ để phục vụ cho tập luyện và các buổi biểu diễn đạt kết quả tốt.

- Về tiêu chí chấm điểm: BGK sẽ tiến hành chấm điểm theo 4 tiêu chí: Nội dung (5 điểm),  Nghệ thuật (5 điểm), trang phục (5 điểm), Phong cách biểu diễn (5 điểm). Tổng điểm: 20 điểm.

Điểm thưởng 1 đến 2 điểm cho tiết mục như ở (*).

TM BTC

Nguyễn Trần Lâm

Ghi chú:

BTC phân công lớp 11a5 của phục vụ buổi sơ khảo tối thứ 7, 11a8 phục vụ buổi sơ khảo tối chủ nhật, dưới sự điều hành của T. Lâm, T. Hùng QP; Lớp 11a2 hỗ trợ cho công tác an ninh dưới sự điều hành của T. Linh, T, Hùng QP.

Các lớp, chi đoàn, phải có GVCN và HS của lớp mình tham gia cổ vũ khi đến tiết mục của lớp mới được biểu diễn, nếu tiết mục nào chưa chuẩn bị kịp thì chuyển xuống cuối buổi và sẽ bị xét trừ điểm.