Nguyễn Trần Lâm

Sáng ngày 06/08 năm 2015, NCS. Lê Khánh Hưng, giáo viên Trường THPT Chuyên đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Giải tích, Mã số 62460102 với đề tài “Về sự tồn tại điểm bất động của một số lớp ánh xạ trong không gian với cấu trúc đều và ứng dụng” trước Hội đồng cấp Trường tại Đại học Vinh. Luận án được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS. TS. Trần Văn Ân (Trường ĐH Vinh) và TS. Kiều Phương Chi ( Trường ĐH Vinh).

Hội đồng bảo vệ luận án 7 thành viên gồm: PGS. TS. Đinh Huy Hoàng (Trường ĐH Vinh) – Chủ tịch, GS. TSKH. Nguyễn Văn Mậu (Trường ĐH KHTN – ĐHQG Hà Nội) – Phản biện 1, GS. TSKH. Nguyễn Xuân Tấn (Viện Toán học _ Viện KH và CN Việt Nam) – Phản biện 2, GS. TSKH. Hà Huy Khoái (Trường ĐH Thăng Long) – Phản biện 3, PGS. TS. Nguyễn Nhụy (Trường ĐH Giáo dục) - Ủy viên, TS. Lê Hoàng Trí (Trường đại học SP Đà Nẵng) - Ủy viên, TS. Lê Xuân Sơn (Trường THPT Chuyên ĐH Vinh) – Thư kí.

Sau khi nghe NCS trình bày các vấn đề chính của Luận án, qua quá trình phản biện sôi nổi, các thành viên trong Hội đồng bảo vệ, các nhà Khoa học và khách mời tham dự đều đưa ra những đánh giá tốt về các kết quả nghiên cứu trong Luận án. Với số phiếu tán thành là 7/7, Hội đồng đã ra Quyết nghị và kết luận: Luận án của NCS. Lê Khánh Hưng đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Giải tích và đề nghị Trường Đại học Vinh công nhận học vị và cấp bằng Tiến sĩ chuyên ngành Giải tích cho NCS. Lê Khánh Hưng.

Đến dự buổi bảo vệ và chia vui với thầy Lê Khánh Hưng, có Thầy TS. Nguyễn Văn Thuận, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên ĐH Vinh, các thầy trong Ban Giám hiệu, đồng nghiệp, bạn bè, gia đình và người thân của NCS. Thầy Nguyễn Văn Thuận đại diện cơ quan NCS đang công tác, gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn tới các thành viên trong hội, cơ sở đào tạo, bạn bè, người thân của NCS đã có mặt trong buổi bảo vệ hôm nay. Thầy mong và tin rằng, NCS sẽ có nhiều thành công hơn nữa trên con đường nghiên cứu khoa học của mình cũng như có thêm nhiều đóng góp cho công tác đào tạo và bồi dưỡng học sinh giỏi của trường THPT Chuyên ĐHV.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi bảo vệ.

NCS. Lê Khánh Hưng trình bày những kết quả chính của luận án trước Hội đồng

Thầy TS. Nguyễn Văn Thuận, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên phát biểu tại buổi lễ bảo vệ của NCS. Lê Khánh Hưng

Thầy TS. Nguyễn Văn Thuận, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên tặng hoa chúc mừng NCS Lê Khánh Hưng bảo vệ thành công luận án tiến sĩ

PGS. TS. Nguyễn Đình Nhâm, Trưởng Phòng Đào tạo Sau đại học trường ĐHV phát biểu chúc mừng NCS