Theo Vinhuni.edu.vn

Trong những ngày cuối năm 2015, mặc dù bận nhiều công việc nhưng thầy giáo, TS. Lê Thống Nhất - nguyên cán bộ giảng dạy Khoa Sư phạm Toán học, nguyên giáo viên Trường THPT Chuyên của Trường Đại học Vinh đã dành thời gian gửi lại tác phẩm "Hát trong ngày hội trường" viết nhân dịp kỷ niệm 25 năm Khối Chuyên Toán (nay là Trường THPT Chuyên - Trường Đại học Vinh) cho Ban Biên tập Website Trường.

Bài hát được  thầy giáo, TS. Lê Thống Nhất viết vào năm 1991, nhân dịp kỷ niệm 25 năm Khối Chuyên Toán (nay là Trường THPT Chuyên - Trường Đại học Vinh). Tác phẩm đã từng được sử dụng làm nhạc hiệu buổi phát thanh của Trường Đại học Vinh.

Bài hát do Đội Văn nghệ xung kích của Trường Đại học Vinh thể hiện và được thu âm lại trong tháng 11/2015. Kính mời quý thầy cô giáo và các em sinh viên cùng thưởng thức: click here