Thực hiện kế hoạch năm học của Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh, sáng ngày 27/08/2020, Nhà trường tổ chức buổi sinh hoạt chính trị đầu khóa cho HS Trường THPT Chuyên nhập học năm 2020 với mục đích giúp cho các em học sinh nắm được nội quy, quy chế, quy định đào tạo, thi, kiểm tra, đánh giá đồng thời giúp học sinh hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ và ý thức trách nhiệm của công dân - các quy chế, quy định về công tác quản lý học sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Nhà trường; kế hoạch học tập và phương hướng nhiệm vụ năm học.

Tham dự buổi sinh hoạt chính trị đầu khóa cho học sinh Trường THPT Chuyên nhập học năm 2020 gồm có TS. Phạm Xuân Chung- Hiệu trưởng trường THPT Chuyên, cùng các Thầy giáo, cô giáo là phó Hiệu trưởng, Tổ trưởng bộ môn, Giáo viên chủ nhiệm khối lớp 10, trợ lý quản lý học sinh, và đặc biệt là 485 học sinh THPT Chuyên, THPT Chất lượng cao nhập học năm 2020.

Đây là một buổi sinh hoạt chính trị đầu khóa và cũng là lần đầu tiên các em tân học sinh tập trung đầy đủ tại trường nên các em cũng thể hiện thái độ tập trung nghe chia sẻ từ các thầy cô và ghi chép các nội dung mà báo cáo viên trình bày.

TS. Phạm Xuân Chung, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên phát biểu tại buổi sinh hoạt

ThS. Trần Lê Nam, chuyên viên phòng CTCT-HSSV hướng dẫn học sinh thực hiện quy chế nhà trường

TS. Trần Mạnh Hùng, phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên phát biểu tại buổi sinh hoạt