Chiều ngày 29 tháng 8 năm 2024, Trường THPT Chuyên đã tổ chức buổi học chính trị đầu khóa dành cho các tân học sinh khối 10. Đây là một hoạt động thường niên, nhằm giúp các em học sinh mới có cái nhìn tổng quan về nền tảng chính trị, định hướng tư tưởng và tinh thần học tập trong suốt quá trình học tập tại trường.

Buổi học diễn ra dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Trần Mạnh Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã mang đến cho các em những kiến thức bổ ích, giúp các em hiểu rõ hơn về vai trò của thanh niên trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng như tầm quan trọng của việc học tập và rèn luyện đạo đức trong môi trường học đường.

Thầy cũng chia sẻ về những thách thức mà các em sẽ đối mặt trong môi trường học tập mới, đồng thời khuyến khích các em chủ động trong học tập, sáng tạo trong suy nghĩ, và đoàn kết trong hoạt động tập thể.