Bài và ảnh: Nguyễn Trần Lâm

Chiều ngày 23/9/2015, Trường Đại học Vinh long trọng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đến dự buổi lễ và chia vui cùng với cán bộ nhân viên, hội cựu giáo chức, cựu chiến binh, học sinh, sinh viên, học viên cao học, NCS trong toàn trường, có đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương - Trần Hồng Hà, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT- Phạm Mạnh Hùng, đại diện Văn phòng, các vụ, cục, viện, Công đoàn ngành giáo dục; đại diện các trường ĐH, CĐ có liên kết với ĐH Vinh; về phía tỉnh Nghệ An, có đồng chí Nguyễn Xuân Đường, Phó Bí thư, Chủ Tịch Ủy Ban Nhân dân Tỉnh Nghệ An, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của Tỉnh Nghệ An, Thành Phố Vinh, Huyện Thanh Chương, Nghi Lộc, … và đông đảo phóng viên của các báo, đài phát thanh, truyền hình khu vực đều có mặt để đưa tin nhân sự kiện trọng đại này.

Nhiệm kỳ 2015-2020, Thầy giáo GS.TS. NGƯT. Đinh Xuân Khoa được Bộ GD&ĐT tái bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng chúc mừng GS.TS. Đinh Xuân Khoa đã nhận được tín nhiệm rất lớn của tập thể nhà trường cũng như Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng và Ban cán sự Đảng Bộ GD&ĐT.

Thứ trưởng bày tỏ mong muốn trong nhiệm kỳ mới, cùng với đội ngũ tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức của nhà trường, GS. Đinh Xuân Khoa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Thứ trưởng Phạm Mạnh Hùng phát biểu tại Lễ Bổ nhiệm

Thầy GS. TS. NGƯT. Đinh Xuân Khoa tái giữ chức Hiệu trưởng trường Đại học Vinh nhiệm kì 2015 - 2020

Phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm, Thầy GS.TS. Đinh Xuân Khoa gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, tỉnh Nghệ An đã luôn ủng hộ, tạo điều kiện cho Trường ĐH Vinh trong nhiệm kỳ vừa qua và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đó trong thời gian tới.

Thầy GS. TS. NGƯT. Đinh Xuân Khoa khẳng định trong nhiệm kỳ mới sẽ cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức, sinh viên, học sinh của nhà trường quyết tâm vượt mọi khó khăn để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của trường, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo.

Thầy GS. TS. NGƯT. Đinh Xuân Khoa, tiếp tục giữ chức Hiệu trưởng

Trường Đại học Vinh nhiệm kỳ 2015 - 2020, phát biểu tại Lễ bổ nhiệm

Là trường THPT Chuyên trực thuộc trường Đại học Vinh, cán bộ nhân viên và học sinh trong toàn trường phấn khởi, náo nức khi đón nhận tin tức này. Càng vinh dự và tự hào hơn khi thầy GS. TS. NGƯT. Đinh Xuân Khoa đã có nhiều thời gian giảng dạy tại khối THPT Chuyên – tiền thân của trường THPT Chuyên ngày nay. Tập thể cán bộ, nhân viên, học sinh trong toàn trường THPT Chuyên ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015 – 2016, lập nhiều thành tích chào mừng sự kiện trọng đại này.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ Bổ nhiệm

Chương trình Văn nghệ chào mừng

Đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, tặng hoa và trao quyết định tái Bổ nhiệm

Thầy GS. TS. NGƯT. Đinh Xuân Khoa giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Đại học Vinh nhiệm kỳ 2015 - 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo