Chiều ngày 31/05/2024, Chi bộ Trường THPT Chuyên đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đợt 1 cho 5 quần chúng ưu tú. Đây là những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện; có các hoạt động nổi bật trong công tác Đoàn.

Tham dự buổi lễ kết nạp có TS. Phạm Xuân Chung, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Chi ủy Chi bộ, các bậc phụ huynh cùng toàn bộ đảng viên Chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Xuân Chung , Bí thư Chi bộ, đã trao Quyết định kết nạp cho 5 quần chúng ưu tú và giao nhiệm vụ cho từng đảng viên mới.
Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là một vinh dự to lớn đối với bản thân, gia đình và nhà trường. Xin gửi lời chúc mừng tới các đồng chí, mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để nâng cao tinh thần trách nhiệm, phẩm chất đạo đức để trở thành Đảng viên gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động.