Sáng ngày 14/11/2021, Trường THPT Chuyên Trường Đại học Vinh tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và duyệt kế hoạch năm 2022. Đến dự có đồng chí TS. Trần Bá Tiến, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh; Lãnh đạo các Phòng, Ban trong nhà trường.

Dưới sự chủ trì của đoàn chủ tịch, hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021 Trường THPT Chuyên diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua bản báo cáo tổng kết thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 với một số đặc điểm chính như sau: tập thể nhà trường đoàn kết, tập trung trí tuệ, nhiệt tình trong thực hiện nhiệm vụ; giữ vững vai trò bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động; công tác thăm hỏi động viên luôn kịp thời; chất lượng học tập của học sinh luôn được nâng lên; luôn đổi mới sáng tạo trong dạy học phù hợp với tình hình thực tế do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, hội nghị cũng đề ra kế hoạch hoạt động cho năm học mới 2021-2022, báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021, báo cáo thu, chi tài chính năm học  2020 - 2021.
Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí TS. Phạm Xuân Chung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương thành tích xuất sắc của tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học 2020-2021, và đồng thời cũng tiếp thu, giải đáp các ý kiến đặt ra từ phía các đại biểu để tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021-2022.