Vào sáng ngày 07/10/2024, trường THPT Chuyên đã tổ chức buổi lễ chào cờ đầu tháng, một hoạt động định kỳ nhằm tổng kết các nhiệm vụ đã thực hiện trong tháng trước và triển khai nhiệm vụ tháng mới. Buổi lễ được tổ chức trang trọng dưới sự chủ trì của Ban Giám hiệu và Đoàn trường.

Sau nghi thức chào cờ đầy trang nghiêm, thầy Hiệu trưởng TS. Phạm Xuân Chung đã tổng kết các nhiệm vụ trong tháng 9, đồng thời biểu dương những thành tích xuất sắc của thầy cô và học sinh trong thời gian qua. Thầy cũng đã triển khai nhiệm vụ tháng 10, trong đó nhấn mạnh tầm quan trọng của sự nỗ lực, đoàn kết và sáng tạo trong học tập và các hoạt động ngoại khóa.

Đặc biệt, thầy Hiệu trưởng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đội tuyển dự thi chọn học sinh giỏi tỉnh năm học 2024-2025, động viên các em luôn vững tin và phát huy tối đa khả năng của mình để mang về những thành tích cao nhất.

Trong khuôn khổ buổi lễ, nhà trường cũng đã tiến hành trao tặng giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh và Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Vinh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch tình nguyện hè 2024. Đây là những cá nhân đã không ngừng cống hiến, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong cộng đồng.

Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, đầy quyết tâm của thầy và trò toàn trường. Hy vọng rằng, với sự nỗ lực và quyết tâm ấy, trường THPT Chuyên sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới.