Sáng ngày 07/10/2024, Ban Giám hiệu Trường THPT Chuyên Đại học Vinh đã tổ chức gặp mặt Đội tuyển Học sinh giỏi khối 12 trước khi thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2024 - 2025.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trang trọng, ấm áp trong không khí hân hoan phấn khởi của các em thành viên đội tuyển và những người tham gia. Tại buổi gặp mặt, các em được nghe những lời phát biểu động viên khích lệ chân thành đến từ Thầy giáo Phạm Xuân Chung - Hiệu trưởng.

Trong chương trình Gặp mặt, Nhà trường đã có những phần quà ý nghĩa để động viên, khích lệ các em học sinh đội tuyển.

Kỳ thi chọn Học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh được diễn ra vào ngày hai ngày 8 và 9/10/2024 do Sở GD&ĐT Nghệ An tổ chức, đội tuyển trường THPT Chuyên Đại học Vinh có 148 thành viên tham gia ở 8 môn học (Toán học , Vật lý, Hoá học, Sinh học, Tin học, Tiếng Anh, Văn học, GDKT&PL).

Chúc Đội tuyển HSG của nhà trường thật bình tĩnh, tự tin, nổ lực hết mình để làm bài tốt, đạt kết quả cao trong kỳ thi chọn HSG tỉnh lớp 12 nhé !