Trong không khí trang trọng, sáng ngày 21 tháng 2 năm 2023, thầy cô và học sinh Trường THPT Chuyên Đại học Vinh đã tổ chức Lễ Dâng Hương tại Quảng trường Hồ Chí Minh và Nhà truyền thống Trường Đại học Vinh nhằm chuẩn bị cho kỳ thi Học sinh Giỏi Quốc gia năm 2023.

Lễ dâng hương được diễn ra vào lúc 9h sáng, tất cả học sinh và giáo viên đã có mặt sớm để chuẩn bị và cùng nhau tham gia buổi lễ. Được biết, hoạt động này đã trở thành một nghi thức quen thuộc trước khi học sinh bước vào kỳ thi quan trọng như Học sinh Giỏi Quốc gia. Tại buổi lễ, các giáo viên đã giảng dạy cho học sinh về ý nghĩa của Lễ Dâng Hương, tôn vinh công lao của các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do và sự nghiệp xây dựng đất nước. Đồng thời, các giáo viên cũng khuyến khích học sinh cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành những con người có ích cho đất nước và xã hội. Sau đó, các thầy cô và học sinh đã cùng nhau dâng hương và chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư trước tượng đài Bác Hồ tại Quảng trường Hồ Chí Minh. Trong không khí trang trọng và nhẹ nhàng, các học sinh và giáo viên đã thể hiện sự tôn trọng, biết ơn đến những người đã hy sinh vì đất nước, và mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Đội tuyển Toán

Đội tuyển Lý