Vào chiều ngày 4/9/2024, tại Hội trưởng A Trường Đại học Vinh đã tổ chức một buổi lễ đặc biệt để vinh danh và trao học bổng Odon Vallet cho các em học sinh, sinh viên xuất sắc. Đây là một niềm tự hào lớn lao không chỉ cho các em học sinh, mà còn cho gia đình, thầy cô và toàn thể nhà trường.

Học bổng Odon Vallet là một trong những học bổng danh giá được trao tặng hàng năm cho những học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động cộng đồng. Để đạt được học bổng này, các em đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và thể hiện được tài năng vượt trội của mình.

Xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến các em học sinh được vinh danh trong buổi lễ hôm nay. Thành tích của các em không chỉ là minh chứng cho sự chăm chỉ, kiên trì mà còn là niềm hy vọng và động lực cho những thế hệ học sinh tiếp theo. Học bổng Odon Vallet là một bước khởi đầu thuận lợi, tạo nền tảng vững chắc để các em vươn xa hơn trong hành trình học tập và cuộc sống.
Chúc các em sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, không ngừng học hỏi, phát triển bản thân và mang lại nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai. Hãy biến những ước mơ của mình thành hiện thực và trở thành niềm tự hào của gia đình, nhà trường và đất nước.
Một lần nữa, xin chúc mừng 15 em học sinh nhận học bổng Odon Vallet năm 2024!