Các em học sinh có nhu cầu tham gia KỲ THI THỬ THPT QUỐC GIA LẦN THỨ 3 năm 2016 (vào ngày 7, 8 tháng 5 năm 2016) đăng ký tại Văn phòng Trường THPT Chuyên - Đại học Vinh tất cả các ngày trong tuần bắt đầu từ sáng Thứ 7 ngày 16/4/2016 đến hết sáng Thứ 7 ngày 7/05/2016.

Tải Đề và Đáp án các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Tiếng Anh thi thử THPTQG lần 1, 2 năm 2016 của Trường THPT Chuyên - Đại học Vinh tại đây:
De va dap an toan ly hoa van anh sinh lan 1 nam 2016.rar
De va dap an toan ly hoa van anh sinh lan 2 nam 2016.rar

Được ngồi trên Giảng đường Đại học là ước mơ của hầu hết các em học sinh. Nhưng con đường dẫn tới Giảng đường thật nhiều cam go, để tới đích thành công là công việc không hề đơn giản. Các em phải rèn luyện công phu, chuẩn bị chu đáo từ kiến thức cơ bản đến kiến thức nâng cao. Đặc biệt là phải chuẩn bị tâm lý thật tốt, tránh tình trạng hoang mang, lo lắng ảnh hưởng tới kỳ thi. Thực trạng cho thấy có nhiều em học rất giỏi nhưng do tâm lý quá lo lắng dẫn tới kết quả thi không tốt và đã không vượt được kỳ thi Đại học để đến với Giảng đường như mơ ước.

Suốt những năm qua, Trường THPT Chuyên - Đại học Vinh đã tổ chức mỗi năm 3 - 4 Kỳ thi Khảo sát chất lượng Khối 12 cho tất cả các em học sinh trong Nhà trường và tất cả các em học sinh có nhu cầu trong cả nước. Đây là cơ hội tốt giúp các em học sinh làm quen với cảm giác thi thật, đo được kiến thức và kỹ năng của mình, phát hiện những điểm yếu để khắc phục. Việc tổ chức những Kỳ thi này được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp; đã được các Thầy, Cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong các Trường phổ thông và các em học sinh ở mọi miền đánh giá rất cao.

Trường THPT Chuyên - Đại học Vinh

Để chuẩn bị tốt cho Kì thi THPT QUỐC GIA năm học 2015 - 2016, Trường THPT Chuyên - Đại học Vinh tổ chức cho học sinh của Trường và những học sinh khác có nguyện vọng tham gia Kỳ thi thử THPT QUỐC GIA năm 2016.

Đề thi được soạn thảo và thẩm định bởi các Chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong cả nước theo cấu trúc của Đề thi THPT Quốc gia 2016

Các em học sinh có nhu cầu tham gia KỲ THI THỬ THPT QUỐC GIA LẦN THỨ 2 năm 2016 (vào ngày 9, 10 tháng 4 năm 2016) đăng ký tại Văn phòng Trường THPT Chuyên - Đại học Vinh tất cả các ngày trong tuần bắt đầu từ sáng Thứ 7 ngày 19/3/2016 đến hết sáng Thứ 7 ngày 9/04/2016.