Kính gửi: Những trái tim nhân ái

Tháng 8 đến, khi mùa hè sắp sửa kết thúc cũng là lúc mọi người đang tất bật chuẩn bị cho mình một hành trang tốt nhất để bước vào năm học mới. Thế nhưng, đối với các em nhỏ kém may mắn ở vùng sâu vùng xa thì việc đó trở nên rất khó khăn bởi những cô cậu bé đang trong tuổi ăn tuổi học ấy đã phải chịu những nỗi lo, những thiệt thòi, thiếu thốn về kinh tế. Những mầm non ấy rất cần sự giúp đỡ, hỗ trợ của tất cả mọi người, các nhà hảo tâm và những quý doanh nghiệp để có thể có một năm học mới trọn vẹn hơn.

Hiểu được hoàn cảnh đó, Đội TNTN Trường THPT Chuyên Đại học Vinh đã phát động dự án tình nguyện hè mang tên “Cùng em tới trường 2023” để có thể mang đến cho các bạn nhỏ tại Tiểu Học Thạch Ngàn (điểm trường Pá Hạ) sự động viên về cả vật chất lẫn tinh thần. Với chủ đề “Trao yêu thương - gửi khát vọng”, Đội mong muốn có thể cùng các mạnh thường quân lan tỏa tình yêu thương đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. “ Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, mỗi một sự giúp đỡ của quý vị sẽ là một nguồn động lực cho Đội trong dự án nhân ái lần này. Đội xin gửi tới quý vị thời gian hoạt động của dự án và rất hân hạnh khi có thể nhận được sự hỗ trợ, quyên góp cho dự án thiện nguyện đầy ý nghĩa và nhân văn này.

1.Hình thức quyên góp

Tiền mặt: Tùy vào khả năng của mỗi người. Số tiền sẽ được sử dụng để trao tặng cũng như để mua các món quà gửi tới các em nhỏ.

Hiện vật: Sách vở, truyện,  gạo, đường, nước mắm, quần áo, mì chính, bột ngọt

-Thời gian nhận hiện vật: 8/8/2023 - 11/8/2023

-Địa điểm nhận: Sảnh G trường THPT Chuyên Đại học Vinh

Quà tặng sẽ được trao trực tiếp cho những học sinh và các hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

2.Thông tin nhận quyên góp:

- NGÂN HÀNG BIDV - CN NGHỆ AN

- STK: 51099002037879

- CHỦ TÀI KHOẢN: HOANG PHAN KHANH LINH

- NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN: HỌ VÀ TÊN + “UNG HO CUNG EM TOI TRUONG 2023

- THỜI GIAN NHẬN QUYÊN GÓP: 26/7/2023 - 22/8/2023

(LƯU Ý: Nếu muốn ẩn danh xin vui lòng: an danh  + “ung ho cung em toi truong 2023)

Danh sách nhà hảo tâm chuyển tiền ủng hộ: https://tinyurl.com/4ss4yydx

3.Điểm trao quà: Những học sinh và các hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An.

______________________________________

Thông tin liên hệ: