Trường THPT Chuyên - Trường Đại học Vinh xin thông báo về việc nhận bằng tốt nghiệp THPT đối với học sinh tốt nghiệp năm 2021 như sau:

I. Thời gian: - Buổi sáng: Từ 7h00 - 11h các ngày thứ 2, 3, 4, 5, 6;

- Buổi chiều: Từ 14h00 - 17h các ngày  thứ 2, 3, 4, 6 trong  tuần.

II. Địa điểm: Văn phòng Trường THPT Chuyên - Đại học Vinh.

Liên hệ trực tiếp cô Trần Thị Tố Hải (ĐT: 0948.274555).
III. Thủ tục nhận bằng:

1. Học sinh trực tiếp đến nhận bằng tốt nghiệp THPT phải có giấy CMND (bản chính).

2. Trong trường hợp đặc biệt học sinh có thể ủy quyền cho người khác đến nhận bằng tốt nghiệp. Người được ủy quyền nhận bằng tốt nghiệp THPT thay cho học sinh phải có giấy CMND (bản chính) giấy ủy quyền của học sinh (có mẫu kèm theo).

Mẫu giấy ủy quyền: mau_giay_uy_quyen.doc

Lưu ý:

- Để tạo điều kiện cho nhà trường hoàn tất công tác phát bằng tốt nghiệp THPT năm 2021về trước, đề nghị các em học sinh sắp xếp tập trung về trường nhận bằng tốt nghiệp THPT từ nay đến hết ngày 28/2/2022. Sau thời gian này Nhà trường sẽ chuyển các bằng chưa có người nhận về Sở Giáo dục & Đào tạo Nghệ An./

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG THPT CHUYÊN