TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH        CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT CHUYÊN                          Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

CHO HỌC SINH LỚP 10 TRƯỜNG THPT CHUYÊN

NHẬP HỌC NĂM 2021

Thưa các bậc phụ huynh, các em học sinh thân mến!

Theo thông lệ hàng năm, học sinh lớp 10 sau khi hoàn thành thủ tục nhập học ở Trường Đại học Vinh sẽ về nộp Phiếu đón tiếp, Giấy báo trúng tuyển cho Trường THPT Chuyên và nhận thông báo của Nhà trường về kế hoạch học tập. Tuy nhiên, năm nay dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo yêu cầu về phòng chống dịch, Nhà trường đã tổ chức nhập học trực tuyến, chưa tổ chức đón tiếp học sinh tại trường. Trường THPT Chuyên xin thông báo đến phụ huynh và học sinh thêm một số thông tin như sau:

1. Thời gian nộp hồ sơ gốc của học sinh nhà trường sẽ thông báo tại website:

2. Ngày học sinh tựu trường thực hiện theo Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An.

3. Sách giáo khoa

Học sinh mua sách giáo khoa theo bộ sách Ban cơ bản (Các loại sách nâng cao, sách tham khảo giáo viên bộ môn sẽ hướng dẫn cụ thể khi vào học chính thức).

4. Đồng phục

Tất cả học sinh Trường THPT Chuyên đồng phục theo quy định: Quần âu sẫm màu; áo trắng; đi giày hoặc dép có quai hậu.

Cần hỗ trợ thêm thông tin liên hệ: 0914672286 (Cô Hương).

TS. Phạm Xuân Chung