LỊCH CÔNG TÁC

SÁT SAO, GẮN BÓ VỚI MỖI HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG
ĐOÀN KẾT, CHÂN TÌNH VÀ THẲNG THẮN
TÔN TRỌNG KHÁC BIỆT VÀ TƯ DUY PHÊ PHÁN
NGĂN NẮP, GỌN GÀNG ĐỂ MÔI TRƯỜNG SẠCH ĐẸP HƠN!

Phân công lịch trực của BGH:

Thứ 2

Thứ 3

Thứ 4

Thứ 5

Thứ 6

Thứ 7

Nguyễn Văn Thuận

Lê Xuân Sơn

Nguyễn Ánh Dương

Trần Mạnh Hùng

THỨ

NGÀY

BUỔI SÁNG

BUỔI CHIỀU

25/12

- 07h00: Chào cờ đầu tuần

- 9h30: Họp Ban Giám hiệu, Thư ký Hội đồng và Bí thư Đoàn TNCS (Các đ/c: Thuận, Sơn, Dương, Hùng, Trung, Lâm)

- Xúc tiến để hoàn thành in sao đề thi học kỳ và môn Chuyên (PHT Lê Xuân Sơn, Trợ lý Đào tạo Thái Đình Trung phối hợp thực hiện với người cộng tác in sao).

- Dự giờ Toán bằng Tiếng Anh của thầy Nguyễn Trần Lâm để ứng viên dạy Chất lượng cao

26/12

- Chậm nhất hôm nay, các môn không nằm trong số các môn thi tập trung, cần được hoàn thành việc kiểm tra học kỳ 1

27/12

- Kiểm tra học kỳ 1 theo cách tổ chức tập trung (xem lịch cụ thể và bảng phân công cán bộ coi thi). Phó Hiệu trưởng Nguyễn Ánh Dương và đồng chí Trung phối hợp chỉ đạo.

28/12

- Kiểm tra học kỳ 1

- Đồng chí Trung (trợ lý Đào tạo) hoành chỉnh Quyết định cử các Đoàn CBCT để gửi cho các Sở GD - ĐT Nam Định, Thái Nguyên, Bình Phước,...

29/12

- Kiểm tra học kỳ 1

- Chậm nhất cuối ngày này, giáo viên được phân công nhận bài kiểm tra học kỳ 1 để tiến hành chấm kịp thời. Phó Hiệu trưởng Lê Xuân Sơn phụ trách chung, Trợ lý Trung phối hợp.

- Kiểm tra học kỳ 1 và thi môn Chuyên (Khối 12).

- 18h00: Tại Khách sạn Phượng Hoàng: Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017 và Triển khai nhiệm vụ năm 2018 của Trường Đại học Vinh (các đ/c trong thành phần).

30/12

- Thi môn Chuyên Khối 10 và Khối 11

CN

31/12

- Làm việc với Trung tâm Thực hành - Thí nghiệm, Trung tâm Công nghệ Thông tin, Phòng Quảng trị Đầu tư, Phòng Đào tạo, Phòng Hành chính - Tổng hợp, Phòng Bảo vệ để rà soát và chuẩn bị cơ sở vật chất cho việc tổ chức thi HSGQG năm 2018 (PHT Nguyễn Ánh Dương phụ trách). Công việc thực hiện vài ngày.

- 21h30 - 22h00: Đại diện Nhà trường gặp mặt tại Văn phòng để tiễn năm 2017, đón năm mới Dương lịch 2018. Nghỉ ngày 01/01/2018. Các ngày sau Trường hoạt động bình thường.
- Đồng chí Hương (trợ lý) và đồng chí Hải bố trí thời gian để nhập điểm vào máy tính khi có số liệu!