LỊCH CÔNG TÁC

SÁT SAO, GẮN BÓ VỚI MỖI HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG;
ĐOÀN KẾT, CHÂN TÌNH VÀ THẲNG THẮN;
NGĂN NẮP, GỌN GÀNG ĐỂ KHI NHÌN VÀO THẤY DỄ CHỊU HƠN

Phân công lịch trực của BGH:

THỨ

NGÀY

BUỔI SÁNG

BUỔI CHIỀU

12/9

- 6h45: Chào cờ đầu tuần

9h00: Họp giao ban (BGH, các Tổ trưởng, các Trợ lý, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TN)

- 15h00: Giao ban công tác HSSV (đ/c Hương)

13/9

14/9

15/9

- GVCN nhận Giấy mời họp Phụ huynh và điền đầy đủ thông tin để thông qua học sinh gửi về cho Phụ huynh. Giấy mời cần chuyển cho HS trước CUỐI BUỔI SÁNG THỨ 6 (16/9/2016)

- Sau ngày này chỉ còn không đầy 01 tháng là đến Lễ 50 Năm, do đó mọi nhiệm vụ được giao cho từng bộ phận hoặc cá nhân cần phải xúc tiến hoặc gấp rút hoàn thành, nói riêng là mỗi người cần liên hệ tài trợ với tổ chức, cá nhân. Thư mời tài trợ và Giấy mời nhận ở đồng chí Nghinh.

16/9

- Các GVCN có giờ lên lớp hoặc không có giờ dạy trong buổi sáng này đều thu xếp để 10h45 tập trung tại Phòng Hội đồng nhằm nghe và cho ý kiến về nội dung liên quan trong phiên họp Phụ huynh

17/9

CN

18/9

- 7h00: Họp BGH, Bí thư Đoàn trường, các Trợ lý, Chủ tịch Công đoàn, các Chi hội trưởng và Chi hội trưởng lâm thời ở các lớp.

- 8h00: Họp phụ huynh tại các đơn vị lớp.

10h00: Họp các Chi Hội trưởng mới được bầu (GVCN cần nhắc!)

- Chú ý: Tối Thứ 6 ngày 30/9 sẽ tổ chức Hội nghị CNVC Trường Chuyên.

THÔNG BÁO CỦA HIỆU TRƯỞNG