Sáng ngày 9/10/2023, Ban giám hiệu Trường THPT Chuyên tổ chức gặp mặt và trao quà cho 7 đổi tuyển dự thi Kỳ thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2023-2024.

Trong Kỳ thi chọn Học sinh giỏi tỉnh năm nay, Trường THPT Chuyên góp mặt 125 thí sinh ở 7 môn học, và đây cũng là năm có số lượng thí sinh dự thi đông nhất từ trước đến nay. Trong quá trình bồi dưỡng, các em đã không ngừng nỗ lực để học tập, ôn luyện. Đặc biệt, các em đã được thầy cô phụ trách củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng phân tích đề, kỹ năng làm bài, tạo tâm lý vững vàng khi bước vào thi chính thức.

TS. Phạm Xuân Chung - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu, căn dặn các em trước kỳ thi

Tại buổi gặp mặt, các thầy trong Ban giám hiệu đã ghi nhận, động viên, giao nhiệm vụ cho các em học sinh đại diện cho Trường THPT Chuyên tham dự kỳ thi bình tĩnh, tự tin, vận dung tài năng, trí tuệ, kiến thức cùng với sự nỗ lực hết mình để có thể đạt được thành tích cao, giữ vững và phát huy kết quả công tác tuyển chọn, bồi dưỡng học sinh giỏi của trường trong nhiều năm qua.

Chúc các em sẽ bình tĩnh, tự tin, làm bài tốt, đạt kết quả cao trong Kỳ thi chọn Học sinh giỏi Tỉnh năm học 2023-2024!