TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH
TRƯỜNG THPT CHUYÊN

Nghệ An, ngày 16 tháng 6 năm 2016

Về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm trường THPT Chuyên – Trường Đại học Vinh

Kính gửi: Toàn thể cựu giáo viên, học sinh

Trường THPT Chuyên – Trường Đại học Vinh tiền thân là Khối chuyên Toán trường Đại học Sư phạm Vinh được thành lập từ năm 1966, đến nay đã tròn 50 năm. Đây là mốc thời gian quan trọng để các thế hệ Thầy, Trò của Nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang, từ đó tạo nên động lực mạnh mẽ để phát triển trong tương lai. Để hoạt động tổ chức Lễ kỉ niệm thực sự có ý nghĩa, chúng tôi kính gửi đến các thế hệ giáo viên, học sinh một số thông tin và mong muốn được giúp đỡ một số việc như sau:

1) Các hoạt động chính của Lễ kỷ niệm dự kiến được tổ chức vào ngày 15 và 16/10/2016, buổi Lễ chính được tổ chức vào sáng Chủ nhật (16/10/2016);

2) Giấy mời về dự lễ Lễ kỷ niệm Ban tổ chức (BTC) sẽ kính chuyển tới giáo viên và cựu học sinh (thông qua Ban liên lạc lớp).

3) Mọi thông tin về hoạt động Lễ kỷ niệm và bài viết về Trường được đăng tải trênWebsite:

4) Mỗi cựu giáo viên gửi cho BTC 01 ảnh chân dung của mình; một số hình ảnh ghi lại khoảnh khắc quan trọng của Nhà trường (nếu có);

5) Mỗi lớp (hoặc khóa) cựu học sinh gửi cho BTC 01 ảnh chụp tập thể; một số hình ảnh ghi lại khoảnh khắc quan trọng của cá nhân, tập thể lớp trong học tập và công tác (nếu có);

6) Mỗi lớp cựu học sinh hoàn thiện và gửi cho BTC danh sách lớp mình (theo mẫu);

7) Mỗi lớp cựu học sinh từ khóa 1 đến khóa 20 hoàn thiện và gửi cho BTC danh sách giáo viên đã dạy 3 năm THPT của lớp mình;

8) BTC tha thiết kêu gọi các thế hệ giáo viên, học sinh viết bài về chặng đường 50 năm của Trường và gửi cho BTC.

Các bài viết về Trường, ảnh, danh sách của tập thể và cá nhân gửi cho BTC qua một trong các địa chỉ email sau:

lexuanson@gmail.comtuducthao@yahoo.com
nguyennhanai@gmail.comhuyhoang00@gmail.com

Nếu gửi qua đường bưu điện xin gửi về địa chỉ: TS. Lê Xuân Sơn, Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên, số 182 Lê Duẩn, TP Vinh, Nghệ An.

BAN TỔ CHỨC