Sáng 30/5/2016, theo kế hoạch năm học, trường THPT Chuyên tổ chức đánh giá SKKN cho 8 ứng viên.

Phát biểu khai mạc, Ông Nguyễn Văn Thuận, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên gửi lời chúc sức khỏe tới các ứng viên, chúc các ứng viên thể hiện tốt nhất sản phẩm của mình. Năm học 2015 – 2016, các tổ chuyên môn đã cử 8 ứng viên tham gia viết sáng kiến kinh nghiệm, gồm: 02 giáo viên môn Toán, 01 giáo viên môn Lí,  01 giáo viên môn Hóa, 01 giáo viên môn Tiếng Anh, 01 giáo viên môn Sinh và 02 giáo viên môn Văn.

Ngay sau phiên khai mạc, các tiểu ban đã tổ chức cho các ứng viên bảo vệ trước hội đồng. Tuy đây là lần đầu tiên trường tổ chức đánh giá SKKN của giáo viên, nhưng nhiều ứng viên đã có sản phẩm được hội đồng đánh giá cao, được hội đồng đề nghị lên BGH trường THPT Chuyên ĐHV gửi sản phẩm lên Sở GD Nghệ An để tham gia dự thi SKKN cấp Tỉnh.

DANH SÁCH HỘI ĐỒNG CHẤM SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM NĂM HỌC 2016-2016

(Kèm theo Quyết định số: 11 /QĐ-THPT ngày 23 tháng  05 năm 2016 của Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Đại học Vinh)

TS. Nguyễn Văn Thuận

TS. Đặng Lưu