Sáng 31/8/2016, tại nhà khách Tỉnh Nghệ An, trong chương trình trao học bổng Vallet cho học sinh Việt Nam hàng năm, Giáo sư Vallet và các cộng sự đã trao học sinh sinh viên tỉnh Nghệ An với tổng giá trị lên đến 1,3 tỉ đồng.

Tới dự tại buổi lễ, có Giáo sư Vallet và các cộng sự, Ông Huỳnh Thanh Điền, Phó chủ Tịch Tỉnh Nghệ An, Bà Nguyễn Thị Kim Chi, Giám đốc Sở giáo dục Tỉnh Nghệ An, các Hiệu trưởng các trường THPT tiêu biểu trên địa bàn tỉnh và đặc biệt là các em học sinh có được vinh dự này.

Về phía trường THPT Chuyên, Thầy Nguyễn Văn Thuận, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, vui mừng và tự hào vì những đóng góp của các em học sinh trong trường được tổ chức ghi nhận và trao học bổng. 16 em học sinh đại diện cho các em học sinh xuất sắc trong Trường được tổ chức trao học bổng với giá trị 9.000.000/em.

Về phía sinh viên, với những đóng góp của trường Đại học Vinh trong suốt thời gian qua, Tổ chức đã trao 15 suất học bổng cho các sinh viên xuất sắc của trường Vinh, mỗi suất trị giá 15.000.000

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Giáo sư Vallet phát biểu tại buổi lễ

Ông Huỳnh Thanh Điền, Phó Chủ Tịch Tỉnh Nghệ An phát biểu tại buổi lễ