Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 85 năm thành lập Đoàn và tháng thanh niên, được sự đồng ý của Cấp uỷu, BGH trường THPT Chuyên, theo kế hoạch của Đoàn cấp trên, sáng ngày 26/3/2016, BTV Đoàn Trường THPT Chuyên đã tổ chức lễ kết nạp cho 222 đoàn viên ưu tú của Trường.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ, Thầy Nguyễn Văn Thuận, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng các em đã nỗ lực cố gắng để đứng vào hàng ngũ của đoàn. Thầy chúc các em có nhiều sức khỏe, học tập tốt, nỗ lực vươn lên, xứng đáng với các thế hệ đoàn viên trước của nhà trường.

Thầy Nguyễn Văn Thuận, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo buổi lễ

Chương trình buổi lễ gồm:

1. Ổn định tổ chức

2. Chào cờ, quốc ca, đoàn ca

3. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu

4. Đọc quyết định chuẩn y kết nạp đoàn

5. Đoàn viên mới đọc lời hứa và phát biểu cảm nghĩ

6. Phát biểu chỉ đạo của chi bộ và đại diện đoàn cấp trên

7. Bế mạc

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và có cả niềm xúc động của các bạn đoàn viên mới. Kết thúc buổi lễ, các bạn đoàn viên mới đã cảm nhận thêm sự trưởng thành của bản thân và hứa cố gắng thật xứng đáng khi là đoàn viên trường THPT Chuyên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Lễ Chào cờ trong buổi lễ kết nạp đoàn

Đồng chí Hà Phương thông qua chương trình buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Văn Danh đọcquyết định chuẩn y kết nạp đoàn