Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

THÔNG BÁO

(1) Các việc đại sự đã cơ bản xong. Nay, từ sau 20/10, cần khẩn trương bắt tay vào một hoạt động quan trong khác, đó là bồi dưỡng các đội tuyển dự thi HSG quốc gia năm 2017.

Mỗi đội tuyển có nhiều người dạy, gồm cả trong và ngoài Trường. Mỗi Tổ trưởng phải tổ chức bàn bạc với các đồng chí có khả năng dạy đội tuyển để hoạch định xem dạy bao nhiêu buổi, mấy buổi cho mỗi phần. Việc đó là trí tuệ tập thể chứ không chỉ riêng Tổ trưởng hay người phụ trách đội tuyển. Việc này phải tiến hành chu đáo.

Về Đội Toán, Hiệu trưởng đồng ý phương án đ/c Hưng phụ trách, tương tự đ/c Toàn phụ trách Đội Tin học. Đội tuyển Toán nên chính thức bắt đầu từ Thứ Bảy, ngày 22/10 (22 tháng 9 Bính Thân).

(2) Sau Đại Lễ ta đã thấy nhiều cựu HS Khối Chuyên có tình cảm như thế nào. Mới đây nhất, ngày 20/10/2016 các em: Cao Linh, Võ Linh và tập thể lớp A4 khóa 1995 - 1998 đã dành 300 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng để đi vào Vũ Quang - Hà Tĩnh góp phần ủng hộ đồng bào bão, lụt. Các em mặc áo Vàng Đại Lễ và sử dụng bao thư đề tên của TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CHUYÊN! Trước nghĩa cử đó, Trường THPT Chuyên quyết định đóng góp một phần rất nhỏ là 5.000.000 đồng để Đoàn của các em cựu HS đi vào huyện miền núi Vũ Quang. Cử đồng chí Trần Hữu Nghinh liên hệ em Cao Linh, số Mobile 0986. 696.858 để khoảng 19h Em Linh và Đoàn đi qua Tp. Vinh, nhận hơn 300 vỏ phong bì cùng số tiền nhỏ của Trường ta góp vào.

(3) Từ 10/12 đến 17/12/2016, đồng chí nào trong Ban Giám hiệu hoặc diện mở rộng hơn có nhu cầu đi Nhật Bản để tham gia Chương trình Japan Go Global thì trao đổi với Hiệu trưởng Nguyễn Văn Thuận, Trưởng phòng QHQT Đinh Phan Khôi và Hiệu trưởng Đinh Xuân Khoa xem xét. Kinh phí 46.500.000 VNĐ. Không loại trừ khả năng Trường Chuyên tài trợ một phần nhỏ kinh phí, vấn đề này tùy hoàn cảnh cụ thể sẽ đi đến quyết định hợp lý!

(4) Cô Thảo thôi dạy lớp 11A2 kể từ sau Đại lễ. Tổ Hóa phân công người thay thế và người dạy thay các lớp khác trong 02 tuần.

(5) Đội tuyển Tiếng Anh có 06 em, trong đó 04 em lớp 12. Ngoài ra, để đảm báo tính hợp lý và kế thừa, Hiệu trưởng chỉ định đồng chí Nguyễn Thị Hương phụ trách Đội tuyển. Riêng nội dung chuyên môn thì Tổ trưởng cùng đ/c Hương và các đ/c tham gia dạy cùng bàn bạc.