LỊCH CÔNG TÁC

SÁT SAO, GẮN BÓ VỚI MỖI HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG
ĐOÀN KẾT, CHÂN TÌNH VÀ THẲNG THẮN
TÔN TRỌNG KHÁC BIỆT VÀ TƯ DUY PHÊ PHÁN
NGĂN NẮP, GỌN GÀNG ĐỂ MÔI TRƯỜNG SẠCH ĐẸP HƠN!

Phân công lịch trực của BGH:

Thứ 2

Thứ 3

Thứ 4

Thứ 5

Thứ 6

Thứ 7

Nguyễn Văn Thuận

Lê Xuân Sơn

Nguyễn Ánh Dương

Trần Mạnh Hùng

THỨ

NGÀY

BUỔI SÁNG

BUỔI CHIỀU

19/3

- 07h00: Chào cờ đầu tuần

- 9h30: Họp Ban Giám hiệu, Thư ký Hội đồng và Bí thư Đoàn TNCS (Các đ/c: Thuận, Sơn, Dương, Hùng, Trung, Lâm)

- Đồng chí Dương gửi danh sách HS khối 10 và khối 11 dự thi HSG cho Trường Chuyên Nam Định (theo kế hoạch đã nêu trong thông báo). Đề xuất các CB, GV đi theo Đoàn (ngoài 2 đ/c Dương, Trung).

- 15h00: Giao ban công tác HSSV (đ/c Hương VP)

20/3

- Đ/c Sơn, đ/c Thảo cân nhắc phương án để Nhà trường có thể bố trí cho em Phan Việt Hoàng học bồi dưỡng một số buổi (tại Hà Nội hoặc tp. Hồ Chí Minh) trước khi vào thi chọn đội tuyển ngày 28 - 30/3/2018

- Cử đ/c Thảo hoặc đ/c Hưng đưa em Hoàng đi thi.

- Đ/c Sơn chuyển các file đề thi (đã hoàn chỉnh về nội dung), nhờ đ/c Nghinh (THSP) giúp khâu in sao đề.

21/3

22/3

- Đ/c Linh hoành chỉnh việc thống kê số buổi dạy thêm sau khi đã có ý kiến phản hồi điều chỉnh của GVBM. GVCN bắt đầu thu tiền học thêm đợt 3 (từ 22/12/2017 - 22/3/2018)

23/3

- Đ/c Dương cập nhật số lượng HS ĐKDT và số phòng để phân công CBCT. Mỗi điểm thi chỉ bố trí 02 thư ký.

- Sắp xếp đề thi (cô Vân Anh bố trí người). Điểm thi tại các dãy nhà G, ĐN do đ/c Sơn phụ trách; điểm thi tại Trường Lê Viết Thuật do đ/c Dương phụ trách.

24/3

- Thi thử THPT QG lần thứ nhất

CN

25/3

- Thi thử THPT QG lần thứ nhất

- Kết thúc buổi thi sau cùng, các đ/c Dương, đ/c Hải và Vân Anh chốt sổ về số lượng ĐKDT và thực tế dự thi. Đồng ký vào biên bản xác nhận, đầu tuần bàn giao cho Hiệu trưởng.