LỊCH CÔNG TÁC

NGHIÊM TÚC, TRÁCH NHIỆM VÀ NỖ LỰC TRONG CÔNG VIỆC;
SÁT SAO, GẮN BÓ VỚI MỖI HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG;
ĐOÀN KẾT, CHÂN TÌNH VÀ THẲNG THẮN;
NGĂN NẮP, GỌN GÀNG ĐỂ NHÌN VÀO SẼ DỄ CHỊU HƠN!

Phân công lịch trực của BGH:

Thứ 2

Thứ 3

Thứ 4

Thứ 5

Thứ 6

Thứ 7

Nguyễn Văn Thuận

Lê Xuân Sơn

Nguyễn Ánh Dương

Trần Mạnh Hùng

THỨ

NGÀY

BUỔI SÁNG

BUỔI CHIỀU

18/9

- 6h45: Chào cờ đầu tuần.

- 9h30: Họp giao ban (BGH, các Tổ trưởng, các Trợ lý, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TN).

- Đ/c Lê Xuân Sơn làm việc với BGH Trường ĐH Vinh để chuẩn bị khâu đề thi chọn Đội tuyển. Chịu trách nhiệm lập Danh sách học sinh dự thi.

Đồng chí Nghinh lập danh sách truy lĩnh phụ trội tiền Hè với định mức 350.000 + 50.000 (đồng). GVCN hoàn thành thu tiền dạy Hè để chi trả cho GV chưa được nhận.

- 15h00: Giao ban công tác HSSV (đ/c Hương).

19/9

PHT Trần Mạnh Hùng cần họp GVCN trao đổi nội dung thống nhất giữa BGH, CĐBP, ĐTN, TKHĐ và Thường vụ Hội trong cuộc làm việc chiều 16/9/2017, để GVCN tiếp tục trao đổi trước ngày họp với Chi hội trưởng; từ đó Chi hội trưởng chủ trì việc đóng góp quỹ Hội phụ huynh Trường tại phiên họp phụ huynh từng lớp vào 24/9/2017! Cần có chữ kí đóng góp tự nguyện trong danh sách mỗi lớp!

20/9

- Giáo viên chủ nhiệm chuyển Giấy mời họp Phụ huynh cho bố, mẹ học sinh. Viết đầy đủ bằng chữ của chính GVCN rồi gửi qua các em.

- Có những khoản sẽ nộp, việc truyền miệng phải rất tế nhị, không gán ép trước rằng sẽ nộp bao nhiêu tiền, mà chỉ là dự kiến của sự tạm thời chuẩn bị!

- GVCN nộp Danh sách học sinh đăng ký mua vé tháng xe đạp điện cho cô Hải

- 14h00: GVCN và HS các lớp Chất lượng cao, Chuyên Anh toàn Trương nghe buổi nói chuyện của GS. Cao Long Vân và GS người Ba Lan tại Hội trường A

21/9

- 14h00: Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng TCCB, CVVP Đảng ủy làm việc với Cấp ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch CĐBP, Bí thư Đoàn TNCS, Thư ký Hội đồng, các Tổ trưởng bộ môn của Trường THPT Chuyên

22/9

23/9

Dự Lễ kỷ niệm 20 năm Trường Đại học Hồng Đức tại Tp. Thanh Hóa (đ/c Thuận, Trung)

- 14h30: Họp Chi bộ

CN

24/9

- 7h15: BGH và các Trợ lý họp với toàn thể Chi hội trưởng hoặc Chi hội trưởng lâm thời và Thường vụ Hội, Chủ tịch Hội.

- 8h00: Họp phụ huynh tại các đơn vị lớp. GVCN chuẩn bị chu đáo.

- Thi chọn đội tuyển (đ/c Dương)