LỊCH CÔNG TÁC

NGHIÊM TÚC, TRÁCH NHIỆM VÀ NỖ LỰC TRONG CÔNG VIỆC;
SÁT SAO, GẮN BÓ VỚI MỖI HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG;
ĐOÀN KẾT, CHÂN TÌNH VÀ THẲNG THẮN;
NGĂN NẮP, GỌN GÀNG ĐỂ NHÌN VÀO SẼ DỄ CHỊU HƠN!

Phân công lịch trực của BGH:

Thứ 2

Thứ 3

Thứ 4

Thứ 5

Thứ 6

Thứ 7

Nguyễn Văn Thuận

Lê Xuân Sơn

Nguyễn Ánh Dương

Trần Mạnh Hùng

THỨ

NGÀY

BUỔI SÁNG

BUỔI CHIỀU

11/9

- 6h45: Chào cờ đầu tuần

- 9h30: Họp giao ban (BGH, các Tổ trưởng, các Trợ lý, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TN)

15h00: Giao ban công tác HSSV (đ/c Hương)

12/9

- 10h45: Hội ý GVCN (có sự tham gia của BGH, CTCĐ, Bí thư Đoàn TNCS, các Trợ lý) để thảo luận nhằm thống nhất một số luận điểm sẽ đưa  ra trao đổi với Thường vụ Hội phụ huynh và các Chi hội trưởng.

13/9

14/9

- GV dạy Hè, đặc biệt các đồng chí dạy nhiều ca, có  thể nhận tiền dạy từ hôm nay. Ai chưa có nhu cầu có thể nhận trước buổi họp phụ huynh!

- 15h00: Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Vinh làm việc với đại diện của Trường Chuyên (Cấp ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Bí thư  Đoàn TNCS, Tổ trưởng).

15/9

- Giáo viên chủ nhiệm chuyển Giấy mời họp Phụ huynh cho bố, mẹ học sinh. Viết đầy đủ bằng chữ của chính GVCN rồi gửi qua các em (Hoãn)

- Có những khoản sẽ nộp, việc truyền miệng phải rất tế nhị, không gán ép trước rằng sẽ nộp bao nhiêu tiền, mà chỉ là dự kiến của sự tạm thời chuẩn bị!

- Học sinh nghỉ học tránh bão số 10

16/9

- Học sinh nghỉ học tránh bão số 10

- 17h00: BGH, Trợ lý Trần Hữu Nghinh và Thái Đình Trung họp với Chủ tịch Hội, Thường vụ Hội để báo cáo và trao đổi về nội dung họp phụ huynh