Sáng ngày 08/01/2019, PGS. TS. Nguyễn Huy Bằng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh, Phụ trách trường THPT Chuyên, các thầy trong BGH Trường THPT Chuyên, các thầy cô giáo trong Cấp ủy, Đoàn Thanh niên, các thầy cô giáo Tổ trưởng, thầy cô giáo phụ trách, bồi dưỡng các đội tuyển đã tổ chức buổi gặp mặt động viên 40 em trong 7 đội tuyển Toán học, Tin học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh và Văn học dự thi HSG Quốc gia năm 2019. Tại cuộc gặp mặt PGS. TS. Nguyễn Huy Bằng, Phụ trách Nhà trường, gửi lời chúc sức khỏe tới các em, chúc các em có được sự chuẩn bị tốt nhất, bình tĩnh, tự tin khi làm bài để một mùa thi thành công, mang về niềm vui, vinh quang cho chính các em, sự tự hào, vinh dự cho gia đình và cho Nhà trường.

PGS. TS. Nguyễn Huy Bằng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh, Phụ trách Trường THPT Chuyên phát biểu tại cuộc gặp Đoàn dự thi HSG Quốc gia năm 2019 của Nhà trường

Tiếp đó, các thầy cô giáo cùng các em đã tổ chức Lễ dâng hoa tại Quảng trường Hồ Chí Minh. Tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh Nhà trường đã về bên Bác, kính dâng lên Bác lẵng hoa tươi thắm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, kính trọng sâu sắc đối với tư tưởng vĩ đại và cuộc đời vô cùng cao đẹp của Người. Trước anh linh Bác các em học sinh xin hứa với Người, sẽ nỗ lực hết mình để đạt được thành tích cao nhất trong Kỳ thi chọn HSG Quốc gia sắp tới để không phụ sự kỳ vọng của Bác, niềm tin của các thầy cô giáo và lòng mong đợi của các bậc phụ huynh. Tiếp đó, Đoàn đến thắp hương tại Phòng thờ ở Nhà Truyền thống của Trường Đại học Vinh. Các Thầy cô giáo, các em HS đã thắp nén tâm hương gửi tới các anh hùng, liệt sỹ, các thế hệ thầy cô giáo, anh chị học sinh, sinh viên đi trước đã hi sinh cho sự nghiệp cao đẹp của Trường Đại học Vinh, các em xin hứa sẽ cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo, vì sự phát triển của Nhà trường.

Thay cho lời kết, BBT xin trích dẫn lời của các bạn học sinh trong Nhà trường đến từ các thành viên của The Sound: “Con đường chạm tới ước mơ đang ở phía trước, cơ hội của các bạn đang đến rất gần. Hãy cố gắng để bắt kịp nó và làm nên thành công cho bản thân đem về danh dự cho Gia đình, Nhà trường. Hãy thật bình tĩnh, tự tin để làm chủ tinh thần trong phòng thi, đừng lo sợ bất kì điều gì! Tất cả may mắn sẽ đến với các bạn

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt.

PSG. TS. Nguyễn Huy Bằng cùng Ban Giám Hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo giảng dạy đội tuyển, các thầy cô giáo và các em học sinh của 7 đội tuyển dự thi HSG QG 2019 của Trường dâng hoa tại Quảng trường Hồ Chí Minh

PGS. TS. Nguyễn Huy Bằng cùng Ban Giám Hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo giảng dạy đội tuyển, các thầy cô giáo và các em học sinh của 7 đội tuyển dự thi HSG QG 2019 của Trường dâng hương tại Nhà truyền thống trường Đại học Vinh

Ban giám hiệu Nhà trường gặp gỡ Đoàn dự thi HSG Quốc gia năm 2019 tại phòng Hôi đồng của Trường

7 đội tuyển dự thi HSG QG năm 2019 của Trường chụp ảnh cùng PGS. TS. Nguyễn Huy Bằng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh, Phụ trách Trường THPT Chuyên