Những ngày đầu tháng 8/2018, các anh chị cựu học sinh khối chuyên khóa 29 (niên khóa 1995 – 1998) đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân 20 năm ngày ra trường.

Khóa KC 29, được biên chế thành 5 lớp, các anh, chị được biết đến trong cộng đồng cựu KC là một trong những khóa có nhiều ảnh hưởng nhất, với các hoạt động hướng về trường, hướng về thầy cô giáo cũng như các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. KC khóa 29 luôn là tấm gương sáng để các thế hệ KC soi mình và noi theo. Các anh chị KC khóa 29 đã và đang thành công trong các lĩnh vực công tác của mình, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Trường THPT Chuyên. Các Cô giáo Nguyễn Thị Vũ Anh, Nguyễn Thị Quỳnh Xuân, Lê Thị Hiền Anh là 3 thành viên của K29 ngày nào, đã và đang ngày ngày cùng các thầy cô giáo, đồng nghiệp của mình, xây dựng, vun trồng các thế hệ KC tiếp theo. ...
Các thế hệ KC mà điển hình là Khóa 29 đã và đang làm đẹp thêm truyền thống KC.
Chúc các thành viên của K 29 nhiều sức khỏe, thành công và tiếp tục có nhiều đóng góp nhiều hơn nữa cho KC, cho cộng đồng và xã hội.

Dưới đây là hình ảnh của KC khóa 29 (niên khóa 1995 – 1998) nhân kỉ niệm 20 năm ngày ra trường.

Thầy Nguyễn Văn Thuận, Hiệu trưởng nhà trường đồng hành cùng cựu KC khóa 29 (1995 – 1998) trong lễ kỉ niệm 20 ngày ra trường

Tiết mục văn nghệ do chính các cựu KC 29 biểu diễn

Thầy Nguyễn Văn Thuận, Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh cùng thầy giáo, cô giáo và các cựu KC khóa 29 (niên khóa 1995 - 1998)

Full video của KC khóa 1995 – 1998 kỉ niệm 20 năm ngày ra trường

"Video clip của các em được hoàn thiện và đưa lên Website của Trường THPT Chuyên sau mươi ngày kể từ dịp Hội Khóa KC 29. Xem clip, 02 Thầy mừng, tự hào và xúc động. Tất cả HS đã học tại KC ngày trước và Trường Chuyên ngày nay, đều xứng đáng được đón nhận những tình cảm thân thương từ phía Nhà trường. 02 Thầy mong đợi các thế hệ sau cũng sẽ lưu giữ những cảm với bạn bè, với Thầy Cô, với Nhà trường như các Anh, Chị KC 29

(Nguyễn Văn Thuận, KC 19, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên - Đại học Vinh;
Từ Đức Thảo, KC 19, Trưởng Bộ môn Toán - Tin Trường THPT Chuyên Đại học Vinh)