LỊCH CÔNG TÁC
TỪ 10/12/2018 ĐẾN 16/12/2018

- Nghiêm túc, trách nhiệm và nỗ lực trong công việc;
- Sát sao, gắn bó với từng hoạt động của Nhà trường;
- Đoàn kết, ứng xử đàng hoàng và thẳng thắn;
- Trải nghiệm, đối chiếu và so sánh để hoàn thiện bản thân mình;
- Gọn gàng, sạch sẽ để môi trường tốt hơn!

Phân công lịch trực của BGH:

Thứ 2

Thứ 3

Thứ 4

Thứ 5

Thứ 6

Thứ 7

Nguyễn Văn Thuận

Lê Xuân Sơn

Nguyễn Ánh Dương

Trần Mạnh Hùng

THỨ

NGÀY

BUỔI SÁNG

BUỔI CHIỀU

10/12

15h00: Giao ban công tác HSSV (đ/c Hương VP)

11/12

Hội nghị Hiệu trưởng các Trường THPT Chuyên cả nước, tổ chức tại Bắc Ninh, do Bộ GD - ĐT triệu tập (từ 11/12 đến hết 12/12/2018)

Ủy quyền xử lý đề nghị của GVCN lớp 11A3 cho đ/c Trần Mạnh Hùng (về việc tổ chức Đoàn đi HN để cổ vũ cho em Nguyễn Xuân Phương thi Đường lên đỉnh Olympia)

12/12

- Hiệu trưởng công tác tại Bắc Ninh từ 11/12 đến 12/12

- Các Phó Hiệu trưởng nghiên cứu tài liệu để cùng Phòng Đào tạo xin giấy phép hoạt động của Trường THPT Chuyên

5 13/12

14/12

15/12

Em Nguyễn Xuân Phương (HS lớp 11A3) thi Đường lên đỉnh Olympia tại Trường quay của THVN (Hà Nội)

CN

16/12

Lưu ý: QCCTNB của Trường THPT Chuyên hiện hành, ban hành ngày 22/8/2016 có thể dễ dàng lấy từ trên website của Trường ĐH Vinh. Bên cạnh đó, 01 bản cứng để sẵn trên bàn tại Văn phòng. Chúng ta bắt đầu khởi động đề xuất sửa đổi QCCTNB. Việc ban hành QCCTNB (mới) sẽ do Hiệu trưởng Trường ĐH Vinh hay Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên ký - điều đó còn tùy thuộc vào ý kiến chính thức của Hiệu trưởng Trường ĐH Vinh. Trước mắt các CB, GV đọc và có ý kiến  góp ý, đề xuất. Mọi ý kiến đều được thể hiện qua văn bản. Văn bản góp ý xin mời được gửi trực tiếp cho đồng chí Sơn. Để có ý kiến xác đáng, các đ/c cần phải đối chiếu với QCCTNB của Trường ĐH Vinh để tránh những mâu thuẫn. Ngoài ra, các đồng chí cũng cần lưu ý đến cụm  từ "NẾU CÓ".